Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn thiết kế

Các Công Trình IDCo Tư Vấn Thiết Kế

Nhà máy kéo sợi Polyster Hailide 110.000 tấn năm Hailide
Nhà máy may mặc HANSAE CU CHI
Nhà máy sản xuất điện tử Topband (giai đoạn 1)
Khu resort spa nho – Trang trại trồng nho, nhà máy rượu vang nho Ninh Thuận (2020)

IDCo đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng lâu đời và dần khẳng định được vị trí trong ngành tư vấn xây dựng, pháp lý công ty và các pháp lý về năng lực hoạt động xây dựng đảm bảo đủ điều kiện cho việc thực hiện Tư vấn cho tất cả các loại dự án lớn nhỏ về hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Công nghiệp và Dân dụng (IDCo) đã và đang thực hiện các dự án lớn với Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Thông qua các dự án đã  thực hiện đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty đã có cơ hội học hỏi và tiếp nhận thêm các công nghệ và phần mềm thiết kế hiện đại.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm đảm bảo sẵn sàng thử thách cùng các nhà đầu tư thực hiện thiết kế xây dựng các dự án khó khăn phức tạp nhằm hài lòng khách hàng với sản phẩm uy tín và chất lượng.

Thiết kế quy hoạch – hạ tầng kỹ thuật:

  • Với đội ngũ cán bộ kiến trúc sư quy hoạch đầy kinh nghiệm và luôn sáng tạo và đầy ý tưởng IDCo có thể tạo ra sản phẩm tư vấn mang tính hiện đại và đáp ứng được nhu cầu về sự phát triển ngày càng lớn về hạ tầng kỹ thuật cùng với sự phát triển của đất nước.
  • Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm IDCo luôn tiếp nhận các cải tiến, sự tiến bộ của công nghệ và áp dụng vào sản phẩm nhằm rút ngắn tiến độ thực hiện và tạo ra một sự hoàn hảo cho sản phẩm thiết kế.
  • IDCo đã tham gia thực hiện các dự án lớn về hạ tầng kỹ thuật điển hình: Hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Thành Thành Công được xây dựng tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, với quy mô 760 ha cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khu công nghiệp và kết nối với các khu lân cận.

Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp:

  • Ngoài việc phát triển lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, IDCo luôn chú trọng việc phát triển trong lĩnh vực công trình dân dụng và công nghiệp, với đội ngũ cán bộ là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc IDCo ngày càng khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh.
  • Một số công trình tiêu biểu IDCo đã thực hiện trong những năm gần đây: Dự án Nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp Cheng Long Bình Dương do Công ty TNHH Cheng Long Bình Dương Paper làm chủ đầu tư với quy mô 74,63 ha được xây dựng tại Khu số 4, KCN Quốc Tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Nhắn tin Facebook
Zalo: 0966 746 146
code social.html Displaying code social.html.