CƠ HỘI HỢP TÁC NGÀNH LOGISTICS GIỮA VIỆT NAM & SINGAPORE

🔔 Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Singapore luôn phát triển tích cực nhiều năm qua. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Singapore đạt 9,1 tỷ USD năm 2022, tăng 11,6% so với năm 2021.

🔔 Singapore sở hữu hệ thống cảng biển lớn và hiện đại bậc nhất, là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về logistics. Chỉ số hiệu quả logistics của Singapore xếp thứ 7/160 quốc gia.

🔔 Theo Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu: “Việt Nam luôn coi Singapore là một trong những mắt xích quan trọng trong chiến lược phát triển logistics của Việt Nam”

🔔 Ngành logistics luôn được Chính phủ Việt Nam quan tâm và chú trọng vì vai trò quan trọng giúp kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội nước nhà. Tuy nhiên, các DN logistics Việt Nam quy mô còn nhỏ, dịch vụ cung cấp chưa có giá trị gia tăng cao. Vì vậy, Việt Nam rất mong muốn học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh về lĩnh vực logistics với các nhà đầu tư Singapore.

️🏅 Đồng hành cùng chủ trương hợp tác của quốc gia, IDCo tự hào được tham gia vào các dự án trong lĩnh vực Logistics với vai trò Tư Vấn Thiết Kế:

Dự Án Công Ty Cổ Phần Vina Partner Investment (Singapore)

Dự án Công ty CP Saigon Logistic (BW Industrial)

Kho Lạnh Long An – Công ty TNHH MTV Đầu tư Long An

Nhà xưởng kết hợp nhà kho sản phẩm công nghiệp lô Va.06-08-10C, đường 17

📩 Hãy trao cơ hội cho IDCo, chúng tôi sẽ đáp lại chủ đầu tư bằng uy tín và trách nhiệm cao trong tư vấn thiết kế và thực hiện xây dựng thành công dự án.

————————————

IDCo | Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ

🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329

📠 Fax: (+84.28) 3821 3004

📧 #IDCo #thiết_kế_công_nghiệp #tư_vấn_thiết_kế_xây_dựng #quản_lý_dự_án #tư_vấn_giám_sát #industrial_design #construction_design_consulting #project_management #supervision_consulting #工业设计 #建筑设计咨询 #项目管理 #监督咨询