ĐẦU TƯ LOGISTICS – SÂN CHƠI HÚT DOANH NGHIỆP NGOẠI

 🌳 Thị trường logistics Việt Nam đang chứng kiến cuộc rượt đuổi của các nhà phát triển quốc tế với kế hoạch tỷ USD và các dự án quy mô lớn.

🌳 Các cơ hội trong ngành logistics đang hấp dẫn nhà đầu tư như dịch vụ giao hàng chặng cuối và triển khai hệ thống logistics 4.0. Bên cạnh đó, Việt Nam còn nhiều dư địa để phát triển các dự án như trung tâm dữ liệu, kho lạnh và logistics.

🌳 Sự thiếu hụt về cơ sở vật chất kho lạnh là điểm các chủ đầu tư có thể tận dụng cơ hội để phát triển thêm dự án mới, tăng nguồn cung cho thị trường.

🌳 Ngoài ra, dịch vụ xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu nhằm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về kỹ thuật cũng là điểm thu hút hiện nay.

💫 Các dự án kho xưởng toạ lạc tại các đầu mối giao thông trọng điểm có vốn đầu tư nước ngoài mà IDCo được chọn đảm nhiệm vai trò Tư Vấn Thiết Kế, Tu Vấn Pháp Lý Xây Dựng, Tư Vấn Lập Quy Hoạch như:

  • Nhà Xưởng Kết Hợp Nhà Kho Sản Phẩm Công Nghiệp lô Va.06-08-10C, đường 17 (Đài Loan)
  • Dự Án Công Ty Cổ Phần Vina Partner Investment tại KCN Dầu Giây (Singapore)

💫 IDCo tự tin với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho các chủ đầu tư.

————————————

IDCo | Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ

🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329

📠 Fax: (+84.28) 3821 3004

📧 #IDCo #thiết_kế_công_nghiệp #tư_vấn_thiết_kế_xây_dựng #quản_lý_dự_án #tư_vấn_giám_sát #industrial_design #construction_design_consulting #project_management #supervision_consulting #工业设计 #建筑设计咨询 #项目管理 #监督咨询