GIẢI PHÁP TƯ VẤN GMP HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP DƯỢC PHẨM

tu-van-phap-ly-dau-tu-cong-nghiep-idco
💫 GMP là một tiêu chuẩn không thể thiếu và đặc biệt quan trọng với các nhà máy sản xuất Dược phẩm. GMP hiện nay là bộ tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp trong ngành dược.
✨ Các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng phải được thiết kế và thực hiện theo các tiêu chuẩn cao đòi hỏi sự nghiêm ngặt và tuân thủ chặt chẽ từ phía doanh nghiệp. Ngoài ra, quy trình xin giấy phép GMP phức tạp đã tạo nên không ít khó khăn cho nhiều doanh nghiệp Dược Phẩm.
🌟 Để giúp khách hàng vượt qua những thách thức ấy, IDCo cung cấp dịch vụ tư vấn về các tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về các tiêu chuẩn GMP.
👉 IDCo không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuẩn bị tài liệu và hồ sơ cho việc xin chứng nhận, mà còn hỗ trợ chuyên sâu trong quá trình kiểm tra và đánh giá của cơ quan chứng nhận.
🤝 Hãy để IDCo trở thành đối tác đáng tin cậy trong dự án của bạn.
—————————————————————————-

💫 GMP is an indispensable and especially important standard for pharmaceutical manufacturing plants. GMP is currently a mandatory standard for all businesses in the pharmaceutical industry.

✨ The production processes and quality control must be designed and implemented according to high standards that require strictness and strict compliance from businesses. In addition, the complicated GMP licensing process has created many difficulties for many Pharmaceutical businesses.

🌟 To help customers overcome these challenges, IDCo provides consulting services on GMP standards. We own a team of experts who deeply understand GMP standards.

👉 IDCo not only supports businesses in the process of preparing documents and records for certification, but also provides in-depth support during the inspection and evaluation process of the certification body.

🤝 Let IDCo become a reliable partner in your project.

————————————
🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329
📠 Fax: (+84.28) 3821 3004
📧 Email: idco@idco.com.vn
 

Keyword suggestion: Building, Residence