IDCo TÍCH CỰC ÁP DỤNG THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XANH

💫 Công trình xanh đang là xu hướng thiết kế tương lai của thế giới vì những lợi ích mang lại cho môi trường cũng như sự phát triển bền vững của xã hội.
✨ Công trình xanh không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường và con người, mà còn là một xu hướng phát triển bền vững của ngành xây dựng.
👏 IDCo luôn nắm bắt nhanh chóng & chủ động áp dụng những tiêu chuẩn thiết kế Công trình xanh mới nhất hiện nay. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang áp dụng những tiêu chuẩn như LOTUS của Việt Nam và LEED của Mỹ, mang đến những giải pháp tối ưu và bền vững cho mọi dự án cho khách hàng.
———————————————————————————–
🪴 IDCo ACTIVELY APPLIES GREEN PROJECT DESIGN
💫 Green projects are becoming the future design trend worldwide due to the benefits they bring to the environment and the sustainable development of society.
✨ Green projects not only provide advantages for the environment and humanity but also represent a sustainable development trend in the construction industry.
👏 IDCo consistently and proactively adopts the latest standards in green project design. Our team of engineers is currently applying standards such as LOTUS in Vietnam and LEED in the United States, offering optimal and sustainable solutions for all projects to our clients.
————————————
IDCo | Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ
🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329
📠 Fax: (+84.28) 3821 3004
📧 Email: idco@idco.com.vn
 

Keyword suggestion: Building, Residence