Khó Khăn Trong Pháp Lý Khi Thành Lập Kcn Mới, Mở Rộng & Chuyển Đổi KCN Cũ

✨ Nghị định số 35/2022/NĐ-CP đã giúp việc đơn giản hóa quy định về điều kiện, trình tự, thủ tục đầu tư hạ tầng, thành lập khu công nghiệp mới và mở rộng khu công nghiệp hiện hữu. Tuy nhiên, có nhiều vướng mắc dẫn đến khó khăn đối với các dự án khu công nghiệp.

💫 Trong nghị định 35 không hướng dẫn cụ thể việc thẩm định, phê duyệt hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp gây khó khăn trong quá trình thực hiện.

⚡ Những khu công nghiệp muốn mở rộng phải đáp ứng điều kiện có các công trình tiện ích công cộng, trong đó có khu nhà ở tập trung cho chuyên gia nước ngoài, nhà ở cho công nhân. Tuy nhiên, hiện nhiều khu công nghiệp không còn diện tích để xây dựng những hạng mục này.

🌟 Việc chuyển đổi các khu công nghiệp thành khu công nghiệp sinh thái thì tiêu chí tối thiểu 20% doanh nghiệp trong khu công nghiệp sử dụng hiệu quả tài nguyên, sản xuất sạch hơn… Với chủ đầu tư hạ tầng, tỷ lệ đất dành cho giao thông, cây xanh phải chiếm 25%, thay vì 21% như trước.

🤝 Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, IDCo đảm bảo hỗ trợ pháp lý cho dự án một cách tối ưu. Chúng tôi cam kết trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong dự án của bạn.

———————————–

IDCo | Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ

🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329

📠 Fax: (+84.28) 3821 3004

📧 Email: idco@idco.com.vn

#IDCo #thiết_kế_công_nghiệp #tư_vấn_thiết_kế_xây_dựng #quản_lý_dự_án #tư_vấn_giám_sát #industrial_design #construction_design_consulting #project_management #supervision_consulting #工业设计 #建筑设计咨询 #项目管理 #监督咨询