LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN XÂY DỰNG HIỆU QUẢ?

🌈 Đối với chủ đầu tư hay nhà thầu, có không ít những khó khăn gặp phải khi thực hiện một dự án xây dựng. Tuy nhiên, tiến độ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, tạo ra thách thức lớn đối với dự án.
🌟 Tiến độ chậm có thể làm Tăng Chi Phí, Tăng Rủi Ro Pháp Lý và Tranh Chấp, ảnh hưởng đến Lợi Nhuận và gây ra những hậu quả tiêu cực khác cho nhà đầu tư và các bên liên quan.
👉 Để tránh những rủi ro ấy, Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn và Nhà thầu… nên:
1. Lập kế hoạch một cách chi tiết
2. Phân tích rủi ro & lập kế hoạch đối phó
3. Kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu
⚡IDCo là đơn vị cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về Quản Lý Xây Dựng và Tư Vấn Giám Sát. Với hơn 1500 dự án đã thực hiện, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã sở hữu cho mình kinh nghiệm dày dặn & đa dạng. IDCo đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra Đúng tiến độ, Chất lượng và An toàn.
🤝 Hãy để IDCo trở thành đối tác đáng tin cậy trong dự án của bạn.
—————————————————————————-

🌈 For investors or contractors, there are not a few difficulties encountered when implementing a construction project. However, progress is one of the most important aspects, posing a major challenge for the project.

🌟 Slow progress can Increase Costs, Increase Legal Risks and Disputes, affect Profits and cause other negative consequences for investors and related parties. 👉 To avoid these risks, Investors, Consulting Units and Contractors… should:

  1. Plan in detail
  2. Analyze risks & plan to cope
  3. Strictly control in each stage

⚡ IDCo is a professional solution provider in Construction Management and Supervision Consultation. With more than 1500 projects implemented, our team of experts has gained rich & diverse experience. IDCo ensures the construction process takes place On Schedule, Quality and Safety.

🤝 Let IDCo become a reliable partner in your project.

————————————
🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329
📠 Fax: (+84.28) 3821 3004
📧 Email: idco@idco.com.vn
 

Keyword suggestion: Building, Residence