THU HÚT VỐN FDI VÀO PHÍA NAM CHÂU THỔ SÔNG HỒNG

🔥Với mục tiêu trở thành địa phương phát triển và phát triển khá trong vùng trong nhiệm kỳ 2020-2025, 3 tỉnh Hà Nam, Nam Ðịnh, Thái Bình đang tập trung cao độ để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Cụ thể, qua việc cải thiện chính sách đầu tư và nguồn nhân lực, khu vực này đã có thêm nhiều cơ hội đón làn sóng FDI dồi dào, mở ra tiềm năng to lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

💼Nắm bắt được cơ hội này, với kinh nghiệm thực tiễn gần 50 năm trong lĩnh vực xây dựng, IDCo cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả cho mỗi dự án mà chúng tôi tham gia. IDCo đã đồng hành và hỗ trợ thành công các chủ đầu tư nước ngoài trong các dự án lớn nhỏ tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

🌟 IDCo đã khẳng định năng lực chuyên môn và hiệu quả vượt trội trong việc góp sức vào dự án có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Nam với vai trò Tư Vấn Lập Quy Hoạch và Tư Vấn Thiết Kế:

🏭 Nhà máy Eneright Hà Nam

📞 Hãy liên hệ với IDCo ngay hôm nay để khám phá thêm về các dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong các dự án đầu tư!

————————————

IDCo | Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ

🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329

📠 Fax: (+84.28) 3821 3004