Tư Vấn Pháp Lý Xây Dựng – IDCo Đồng Hành Cùng Nhà Máy LEGO Giai Đoạn 1

Nội Dung

IDCo – Tư Vấn Pháp Lý Xây Dựng Nhà máy LEGO – Giai Đoạn 1

Tư vấn Pháp lý xây dựng là thế mạnh của IDCo, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế đa dạng, đảm bảo quá trình thực hiện dự án được liền mạch giảm thiểu tối đa những rủi ro về vấn đề pháp lý xây dựng. 

Trong lĩnh vực xây dựng, việc đồng hành cùng các dự án có quy mô lớn và đầy tiềm năng là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp. IDCo là đơn vị hổ trợ tư vấn pháp lý xây dựng và cung cấp nhiều giải pháp cho xây dựng công nghiệp, đã vinh hạnh trở thành đối tác tin cậy của nhiều dự án lớn có thể kể đến:

  • Công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper
  • Công ty Cổ phần Thực phẩm Dân Ôn – Chi nhánh Mỹ Phước 3
  • Dự án giai đoạn III Nhà máy Sản xuất Điện tử Tonly Việt Nam
  • Đặc biệt, dự án Nhà máy LEGO giai đoạn 1. Dự án này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Việt Nam mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự đổi mới và cam kết của LEGO đối với thị trường châu Á.

Hành Trình Đầy Hứa Hẹn của Dự Án Nhà Máy LEGO

IDCo hân hạnh hợp tác trong dự án Nhà Máy LEGO với vai trò tư vấn pháp lý xây dựng. Nhà máy LEGO, dự án lớn với quy mô 44 ha tại khu công nghiệp VSIP III, đã trở thành một điểm sáng trong cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam. Đây là dự án đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của LEGO và là nhà máy lớn thứ hai tại Châu Á. Và đây cũng là nhà máy đầu tiên của LEGO được thiết kế thành cơ sở trung hòa carbon. Không chỉ có các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái, nhà máy còn tích hợp một trang trại điện mặt trời được xây dựng trên khu đất lân cận để đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng năng lượng hàng năm. Ngoài ra, nhà máy tại Việt Nam sẽ là nhà máy bền vững nhất của tập đoàn trên thế giới về mặt thiết kế, xây dựng, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, sản xuất tiết kiệm năng lượng tiên tiến và được xây dựng đạt chuẩn LEED Gold – một trong những chứng chỉ cao nhất về xây dựng xanh trên toàn cầu.  

Khởi công từ tháng 11/2022 tại Khu Công nghiệp Việt Nam-Singapore 3, tỉnh Bình Dương, nhà máy LEGO dự kiến sẽ xuất xưởng sản phẩm “Made in Vietnam” chất lượng cao trong nửa cuối năm 2024. Đây sẽ là dự án đánh dấu bước tiến mới, mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành sản xuất của Việt Nam và là bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy xuất khẩu và phát triển kinh tế quốc gia.

IDCo – Đối Tác Uy Tín Tư Vấn Pháp Lý Xây Dựng Trong Mọi Dự Án

IDCo, một đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cung cấp nhiều giải pháp từ thiết kế xây dựng công nghiệp & dân dụng đến tư vấn pháp lý, tư vấn khảo sát và lập quy hoạch. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực và không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cải thiện dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và đánh giá cao mọi phản hồi từ phía khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Hãy để IDCo trở thành đối tác tin cậy trong mọi dự án của bạn, Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn với sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Cam kết về uy tín, chất lượng và đúng tiến độ.

chenlong

#tu-van-phap-ly-xay-dung

#tu-van-phap-ly-xay-dung-cong-nghiep