IDCo – Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại, Tối Ưu Hóa Thiết Kế Cho Công Trình Xây Dựng

IDCo - ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, TỐI ƯU HÓA THIẾT KẾ CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

💫 Trong quá trình Thiết kế một công trình, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến là rất quan trọng để đảm bảo độ chính xác và tối ưu hóa quy trình thiết kế.
 
🌈 IDCo đã và đang áp dụng các Công nghệ Tiên Tiến hàng đầu trong ngành xây dựng như: Công nghệ thực tế ảo (VR), Building Information Modeling (BIM) và Autodesk Revit vào từng khâu trong giai đoạn thiết kế để mô phỏng và phân tích các giải pháp thiết kế. Ngoài ra, các công cụ như Insight trong Revit cũng giúp mô phỏng hiệu năng năng lượng của công trình trước khi bắt đầu thi công.
 
👉 Tổng thể, áp dụng các công nghệ mới trong quy trình thiết kế mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và nhà thiết kế, đồng thời đảm bảo công trình được thiết kế chính xác và hiệu quả.
 
🤝 Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1500 dự án, IDCo sẽ là người đồng hành tin cậy trong dự án của bạn.
———————————————————————————-

✨ IDCo – APPLYING MODERN TECHNOLOGY, OPTIMIZING DESIGN FOR CONSTRUCTION PROJECTS

💫 In the process of designing a construction project, applying advanced technologies is crucial to ensure accuracy and optimize the design process.

🌈 IDCo has been and is applying leading Advanced Technologies in the construction industry such as Virtual Reality (VR), Building Information Modeling (BIM), or Autodesk Revit in every stage of the design phase to simulate and analyze design solutions.

👉 This helps make project management and cost estimation clearer and more detailed. It also brings many benefits to customers, ensuring that the project is designed accurately and efficiently.

🤝 With experience in over 1500 projects, IDCo will be a reliable companion in your project.

————————————
IDCo | Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ
🏢 Trụ sở chính: 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: (+84.28) 3821 1672 – 3821 5329
📠 Fax: (+84.28) 3821 3004
📧 Email: idco@idco.com.vn